Giới thiệu

Với nền móng là nhóm kiến trúc sư tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng hàng đầu về thiết kế, kiến trúc tại Việt Nam – Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội, Nội thất Hà Nội Mới đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong ngành nội thất Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng.

Đã hoàn thiện các phương án thiết kế và thi công nội thất cho nhiều công trình căn hộ chung cư và nhà mặt đất cũng như văn phòng các công ty, đội ngũ kiến trúc sư và sản xuất của Nội thất Hà Nội Mới không ngừng cố gắng để hoàn thiện hơn bản thân và phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn nữa.

Cơ sở sản xuất đồ gỗ nội thất của Nội Thất Hà Nội Mới nằm rất gần trung tâm Hà Nội. Từ khu vực Cầu Giấy, Mỹ Đình chỉ mất khoảng 15 phút đi xe máy hoặc ô tô là đã về đến Xưởng. Do đó, việc vận chuyển đồ gỗ nội thất từ Xưởng đến tận công trình tại nội thành và ngoại thành Hà Nội cực kỳ dễ dàng.

Nội thất Hà Nội Mới xin trân trọng cảm ơn và gửi lời tri ân đến các Quý khách hàng cùng gia đình đã đồng hành cùng Nội thất Hà Nội Mới trong suốt những năm qua.

Chúc Quý khách và gia đình sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng!


Kính mời Quý khách ghé thăm Cơ sở sản xuấtliên hệ ngay với Nội thất Hà Nội Mới để được tư vấn tận tâm về thiết kế, thi công nội thất căn hộ chung cư, nhà phố, văn phòng của gia đình mình.

Trân trọng cảm ơn!